Chat
1


Ưu điểm của màn chụp Sankaku

Môi trường và thời tiết của Việt Nam là điều kiện cho côn trùng như ruồi, muỗi, gián, bọ phát triển rất nhanh,…Chính vì vậy mà sử dụng màn khi đi ngủ là điều không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe và chất lượng sức khỏe. Màn chụp Sankaku là một loại màn được cải tiến từ màn truyền thống với rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Liên hệ

 • Mã sản phẩm :

 • Tình trạng :

  Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

 
Môi trường và thời tiết của Việt Nam là điều kiện cho côn trùng như ruồi, muỗi, gián, bọ phát triển rất nhanh,…Chính vì vậy mà sử dụng màn khi đi ngủ là điều không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe và chất lượng sức khỏe. Màn chụp Sankaku là một loại màn được cải tiến từ màn truyền thống với rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bài viết này, Rèm Mành Nhất Nghệ sẽ mang đến cho bạn những thông tin về ưu điểm của màn chụp Sankaku mà chúng tôi đang cung cấp ra trường.
 

Ưu điểm của màn chụp Sankaku

 
Bạn sẽ không cần phải mất thời gian mắc màn, tháo màn khi đi ngủ nữa. Với màn chụp  Sankaku tự bung thì rất tiện lợi, bạn chỉ cần kéo khóa là màn tự bung ra, đến khi không dùng nữa thì có thể gấp lại rất dễ dàng. Ngoài ra, do thiết kế nhẹ nhàng, nhỏ gọn, bạn có thể mang màn tự bung khi đi du lịch, picnic. Với chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, đảm bảo màn chụp Sankaku mang lại sự hài lòng dành cho bạn.
 • - Thiết kế thông minh và tiện lợi, thao tác đơn giản, chỉ cần kéo khóa là màn tự bung ra mà vẫn căng phẳng, không bị nhăn nhúm.
 • - Chất liệu vải co dãn tốt, thoáng mát.
 • - Gọn gàng, nhỏ, nhẹ, dễ vận chuyển, không chiếm nhiều diện tích, có thể gấp gọn sau khi sử dụng
 • - Công nghệ Nano bạc giúp kháng khuẩn, chống côn trùng, muỗi an toàn về vệ sinh đặc biệt rất hữu ích cho trẻ em.
 • - Giá thành rẻ, thẩm mỹ cao, thích nghi mọi môi trường khí hậu.

 

 
Các kích thước của màn chụp Sankaku
 •  -  1.6m x 2.0m 
 •  -  1.8m x 2.0m 
 •  -  2.0m x 2.0m
Cấu tạo  : Được kết nối bằng các dây thép dẻo định hình an toàn, vải lưới sản xuất từ polyester, vải sợi dệt cotton co dãn tốt, bền, màu sắc ấn tượng, thoáng mát đồng hành cùng giấc ngủ của bạn và người thân.
 
Với những ưu điểm trên, màn chụp Sankaku đang rất được ưa chuộng thay thế cho màn truyền thống. Rèm mành Nhất Nghệ là cơ sở cung cấp rèm mành, màn chụp Sankaku uy tín hàng đầu tại Nghệ AN. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng trước khi cung cấp đến người tiêu dùng. Nếu có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
 
CÔNG TY TNHH RÈM MÀNH NHẤT NGHỆ
ĐỊA CHỈ : KHU ĐÔ THỊ MỚI VINH TÂN - TP. VINH * 02383 834717 - 0915621470
MAIL : NHATNGHE37@GMAIL.COM

 

Sản phẩm cùng loại